Dịch vụ tiền bạc
Giải pháp tài chính cá nhân
Mr ViệtHotline (24/7)

Dịch vụ chứng minh tài chính chuyên nghiệp Tỉnh Trà Vinh

Dịch vụ chứng minh tài chính chuyên nghiệp Tỉnh Trà Vinh

Dịch vụ chứng minh tài chính chuyên nghiệp ở tại Tỉnh Trà Vinh.
 

Tỉnh Trà Vinh : Thành phố Trà Vinh, Thị xã Duyên Hải, Huyện Càng Long, Huyện Cầu Kè, Huyện Cầu Ngang, Huyện Châu Thành, Huyện Duyên Hải, Huyện Tiểu Cần, Huyện Trà Cú.

 

Chứng minh tài chính là gì ?


Thế nào là chứng minh tài chính ?

 

Khái niệm chứng minh tài chính


"Chứng minh tài chính" là cách viết ngắn nói gọn của "chứng minh khả năng tài chính" hay "chứng minh năng lực tài chính".

Chứng minh tài chính (Demonstrate Financial Capability, Financial Proofing) là việc bạn đưa ra được tài liệu tài chính và/hoặc chứng cứ pháp lý trong đó xác định khả năng tài chính nhất định của bạn, đảm bảo bạn có năng lực tài chính để :


+ Thực hiện một giao dịch;


+ Hoàn thành một hợp đồng;


+ Tiến hành một công việc;


+ Tham gia một hoạt động;


v.v...


theo yêu cầu của đối tác, lãnh sự quán, cơ quan, tổ chức hay quốc gia.

Hoạt động chứng minh tài chính thường được phân chia thành Chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp và Chứng minh tài chính, thu nhập cá nhân.

Chứng minh thu nhập


Chứng minh tài chính có thể bao gồm chứng minh thu nhập.

Chứng minh thu nhập (Income-Proofing, Proof of Income) là việc bạn chứng minh nguồn gốc tài sản, doanh nghiệp, nguồn gốc tiền mặt hay số tiền trong Sổ tiết kiệm mà bạn sở hữu.

Ai, khi nào, vì sao cần chứng minh tài chính ?


Các nước phát triển cũng như nhiều quốc gia trên thế giới đều yêu cầu chứng minh tài chính khi phỏng vấn, khi làm hồ sơ xin thị thực (visa) nhập cảnh để khám chữa bệnh, thăm người thân, làm việc, lao động, du học, du lịch, bảo lãnh, kết hôn, định cư ...

Khi đăng ký kinh doanh, đầu tư nước ngoài (và cả trong nước), khi tham gia đấu thầu, làm dự án, hợp đồng kinh tế, xuất nhất khẩu ..., đối tác và các bên có liên quan cũng thường yêu cầu bạn phải chứng minh tài chính.

Những điều cần biết, cần chuẩn bị để chứng minh tài chính


Có khả năng tài chính nhưng nhiều bạn và gia đình thường không thể tự chứng minh tài chính được. Chẳng hạn như bạn không gửi tiền mặt ở ngân hàng mà mua vàng tích trữ nhưng không có hóa đơn hay hóa đơn không hợp pháp. Hoặc như khi bạn kinh doanh nhưng không đăng ký, có cổ phần, tài sản nhưng đứng tên chung với nhiều người ...

 

Để chứng minh tài chính bạn cần biết :


+ Quy trình, thủ tục chứng minh tài chính như thế nào;
+ Giấy tờ, hồ sơ chứng minh tài chính gồm những gì;
+ Nếu thông qua ngân hàng thì lựa chọn ngân hàng nào;
+ Khả năng chứng minh tài chính thành công là bao nhiêu phần trăm, mức độ rủi ro thấp hay cao;
+ Cần thuê dịch vụ chứng minh tài chính thì tìm ở đâu. 

 

Tỉnh Trà Vinh : Thành phố Trà Vinh, Thị xã Duyên Hải, Huyện Càng Long, Huyện Cầu Kè, Huyện Cầu Ngang, Huyện Châu Thành, Huyện Duyên Hải, Huyện Tiểu Cần, Huyện Trà Cú.

 

Website : https://dichvutienbac.com/

Alo Mobifone : 0901.25.3535 - 0901.29.3535

Vinaphone : 0947.29.3535

Viettel : 0961.29.3535

Mr Việt

4 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

 

Dịch vụ chứng minh tài chính chuyên nghiệp ở tại Tỉnh Trà Vinh : Thành phố Trà Vinh, Thị xã Duyên Hải, Huyện Càng Long, Huyện Cầu Kè, Huyện Cầu Ngang, Huyện Châu Thành, Huyện Duyên Hải, Huyện Tiểu Cần, Huyện Trà Cú rất hân hạnh được phục vụ quý khách.