Dịch vụ tiền bạc
Giải pháp tài chính cá nhân
Mr ViệtHotline (24/7)

Dịch vụ làm hồ sơ vay vốn ngân hàng có thế chấp Quận 10 TPHCM

Dịch vụ làm hồ sơ vay vốn ngân hàng có thế chấp Quận 10 TPHCM

Dịch vụ làm hồ sơ vay vốn ngân hàng có thế chấp tài sản đảm bảo nhà đất, bất động sản, địa ốc, sổ đỏ, sổ hồng, xe ô tô, xe hơi, xe tải ở tại Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, TPHCM, Sài Gòn xin kính chào quý khách.

 

Quận 10 được chia làm 15 phường: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15.
Trong đó, phường 14 là trung tâm của quận 10.


Dù có nhiều lợi ích, ưu điểm hấp dẫn nhưng bạn vẫn cần biết một số điều cần phải suy nghĩ kỹ trước khi vay thế chấp để có câu trả lời chính xác nhất cho vấn đề có nên vay thế chấp không ?

Thời gian xét duyệt hồ sơ vay lâu

Nếu bạn đang có chuyện gấp cần dùng ngay một khoản tiền lớn để đầu tư hay làm việc gì đó thì vay thế chấp không phải lựa chọn ưu việt. Tuy thủ tục không quá phức tạp nhưng ngân hàng cần có thời gian để thẩm định lại giá trị tài sản thế chấp và xác minh tính chân thực của các giấy tờ về quyền sở hữu mà bạn cung cấp nên thời gian duyệt hồ sơ sẽ bị kéo dài.

 

Quận 10 được chia làm 15 phường: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15.
Trong đó, phường 14 là trung tâm của quận 10.

 

Website : https://dichvutienbac.com/

 

Alo ngay Mobifone : 0901.25.3535 - 0901.29.3535

Vinaphone : 0947.29.3535

Viettel : 0961.29.3535 

Liên hệ Mr Việt
 
Địa chỉ :


4 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

 

Vay thế chấp là một hình thức vay vốn để kinh doanh hoặc phục vụ nhu cầu tài chính của mình.

1. Vay thế chấp là gì ?


Vay thế chấp là hình thức vay tiền có tài sản thế chấp để đảm bảo cho khoản vay của bạn. Tài sản mang đi thế chấp phải đảm bảo vẫn còn quyền lợi đối với người đi vay. Ví dụ: bạn có thể vay thế chấp khi có tài sản là đất đai, nhà cửa, xe cộ, hoặc máy móc. Khi được ngân hàng chấp nhận hồ sơ vay thì tài sản vẫn thuộc quyền sở hữu của bạn nhưng giấy tờ chứng minh sở hữu thì ngân hàng tạm giữ lại.

Vay thế chấp nên được lựa chọn khi bạn cần những khoản đầu tư cần vốn lớn. Bởi số tiền được ngân hàng xét duyệt cho vay khá lớn từ 70% – 100% giá trị tài sản bạn thế chấp. Lãi suất áp dụng cho hình thức vay thế chấp cũng thấp. Thời gian vay linh hoạt kéo dài tuỳ thuộc theo nhu cầu của người vay.

Mỗi ngân hàng khác nhau sẽ có thêm những yêu cầu khác ngoài yêu cầu có tài sản đảm bảo để xét duyệt vay thế chấp. Tuy nhiên tài sản mang đi thế chấp để vay sẽ được ngân hàng kiểm định và định giá kỹ lưỡng.

2. Đặc điểm của vay thế chấp:


Phải có tài sản đảm bảo, tài sản này sẽ được ngân hàng thẩm định giá trị.
Thời gian cho vay kéo dài hơn.
Số tiền mà khách hàng có thể vay rất lớn và khoảng 70% đến 80% giá trị tài sản đảm bảo.
Hình thức trả nợ linh hoạt.


3. Điều kiện và thủ tục để được vay thế chấp:


Điều kiện:
Có nguồn thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ.
Có tài sản đảm bảo phù hợp với từng ngân hàng.
Có lịch sử tín dụng tốt.
Thủ tục cần thiết khi vay thế chấp:
Giấy tờ tùy thân: CMND, sổ hộ khẩu …
Giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn.
Giấy tờ chứng minh thu nhập, khả năng trả nợ.
Giấy tờ pháp lý của tài sản bảo đảm. 

 

Quy trình vay thế chấp ngân hàng mua nhà đất

Chuẩn bị hồ sơ:

- Giấy tờ pháp lý (chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn hoặc xác nhận độc thân / đã ly hôn theo quy định của pháp luật).

- Giấy tờ chứng minh tài chính.

- Giấy tờ kê khai mục đích sử dụng vốn vay.

- Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo dùng để vay thế chấp (sổ đỏ / sổ hồng).

Nộp hồ sơ vay thế chấp tại ngân hàng:

- Ngân hàng sẽ định giá tài sản thế chấp và phê duyệt việc cho vay. Nếu hồ sơ không đủ điều kiện, nhân viên ngân hàng sẽ trả lại và giải thích rõ lý do cho khách hàng biết.

Giải quyết thủ tục vay thế chấp:

Ngân hàng duyệt khoản vay, xác lập hợp đồng vay vốn. Hợp đồng thế chấp giữa ngân hàng và bên vay. Đồng thời thực hiện công chứng hợp đồng thế chấp, hoàn tất đăng ký giao dịch bảo đảm và tiến hành giải ngân.

Những lưu ý khi vay thế chấp ngân hàng mua nhà đất

Trên thực tế, quy định về việc vay thế chấp, cách tính lãi suất hàng tháng ở mỗi ngân hàng là khác nhau. Đặc biệt, các đơn vị chỉ nhận nhà thế chấp với diện tích sàn từ 25m2 trở lên, hẻm từ 1m trở lên.

Trong trường hợp vay thế chấp chung cư hoặc dự án chưa có sổ hồng, bạn chỉ có thể vay thế chấp với những ngân hàng đã liên kết với chủ đầu tư đó. Nếu muốn vay với các ngân hàng khác thì bạn có thể thế chấp bằng tài sản khác của mình. 

 

Dịch vụ làm hồ sơ vay vốn ngân hàng có thế chấp tài sản đảm bảo nhà đất, bất động sản, địa ốc, sổ đỏ, sổ hồng, xe ô tô, xe hơi, xe tải ở tại Quận 10 : Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, TPHCM, Sài Gòn rất hân hạnh được phục vụ quý khách.